Giới thiệu

Toyota Bắc Ninh đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 08 năm 2013 với vốn pháp định 43 tỷ đồng; tiền thân là Toyota Mỹ Đình (đơn vị trong 7 năm liên tục 2009 – 2015 là đại lý xuất sắc nhất của Toyota tại Việt Nam) đóng vai trò là nhà đầu tư chính. Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển, ngày 2 tháng 6 năm 2016, Toyota Bắc Ninh được công nhận là Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Toyota Bắc Ninh có địa chỉ tại Lô A, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh; nằm trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, được xây dựng mô hình xưởng dịch vụ và showroom khang trang, rộng rãi, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, công nghệ cao theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu.

Hiện tại Toyota Bắc Ninh hoạt động theo mô hình 3S với đầy đủ các chức năng hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng:

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất” tại Việt Nam, Toyota nói chung và Toyota Bắc Ninh nói riêng luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Không những cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi cũng không ngừng thay đổi để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hệ thống phòng chờ dành cho khách hàng được thiết kế sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, giúp khách hàng có những phút giây thư thái trong thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, chắc chắn cũng khiến “khách hàng nhí” hài lòng.


Đội ngũ Cố vấn dịch vụ và Kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, bài bản, tay nghề cao cùng sự chu đáo, lịch thiệp, chuyên nghiệp của toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Công ty. Toyota Bắc Ninh đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

 Cố vấn dịch vụ Toyota Bắc Ninh

Hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chất lượng được đánh giá cao ngay lần vào xưởng đầu tiên.

Dịch vụ sau sửa chữa sẽ đồng hành cùng quý vị, đem lại sự tin cậy, yên tâm cho Quý khách hàng mỗi khi đến với Toyota Bắc Ninh.

Đăng ký tư vấn qua điện thoại
https://zalo.me/0925972888